0914.079.186

Đơn vị gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Dĩ An – Bình Dương

Đơn vị gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Dĩ An – Bình Dương. Pallet nhựa hiện nay đang được sử dụng rất nhiều tại các kho xưởng trong các khu công nghiệp. Bởi nhu cầu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu ngày càng cao. Sản phẩm pallet nhựa được ưu chuộng đa phần là do khả năng đáp ứng nhu cầu và độ bền khá tốt.

Pallet là gì

Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên. Bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

Đơn vị gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Tân Uyên
Đơn vị gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Dĩ An – Bình Dương

Hầu hết các pallet làm bằng gỗ, tuy nhiên cũng có những loại pallet được làm bằng nhựa, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau.

Công dụng của Pallet nhựa

Đây là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng.

Đơn vị gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Tân Uyên
Tấm pallet nhựa giá rẻ tại Bình Dương

– Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay. Giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công. Năng suất lao động có thể tăng hơn vài chục lần bốc xếp bằng tay bởi công nhân.

– Sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng càng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng.

Pallet nhựa hiện nay được sử dụng ngày một nhiều và thông dụng hơn. Trong tương lai sẽ dần thay thế các loại pallet chất liệu gỗ, giấy, kim loại truyền thống. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng pallet nhựa thường có giá thành cao hơn pallet gỗ.

Lợi ích rõ ràng của pallet đã giúp công nghiệp sản xuất pallet ngày càng có nhiều cải tiến. Và mở rộng cùng với quy mô giao thương, các hoạt động xuất nhập khẩu. Pallet được phát triển và sản xuất thành nhiều loại khác nhau, đáp ứng từng yêu cầu cụ thể.

Đơn vị gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Dĩ An – Bình Dương

Chúng tôi chuyên sản xuất Pallet nhựa giá rẻ tại Bình Dương. Cung cấp pallet nhựa cũ đã qua sử dụng hay pallet chống tràn… Với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu nhiều nước khác trên thế giới. Và chính sách vô cùng rõ ràng và ưu đãi cho khách hàng:

Gia công Pallet nhựa uy tín giá rẻ nhất tại Dĩ An – Bình Dương

– Giao hàng miễn phí toàn quốc, giao tận nơi

– Đổi trả miễn phí cho khách hàng nếu hàng bị hỏng hóc không sử dụng được trong quá trình vận chuyển. Miễn phí! Hoàn toàn miễn phí!!!

– Được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ tối đa để tìm ra sản phẩm ưng ý , phù hợp

– Chính sách công nợ tối đa 2 tháng đối với các đơn hàng đặc biệt

– Hàng luôn có sẵn, giao nhanh đến tận kho bên mua

– Cung cấp chứng từ hợp lý , hợp lệ theo đúng qui định của luật thuế

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất pallet kệ hàng, lót hàng, lưu trữ hàng hóa. Chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Với chất liệu 100% nhựa HDPE/PP chính phẩm. Giúp Pallet nhựa giá rẻ có đặc tính dẻo dai, bền bỉ nên chúng chịu lực tốt và tải trọng cao. Không bị ảnh hưởng bới các hóa chất ăn mòn, không mỗi mọt, không dẫn điện, chống thấm nước.

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ THUẬN PHÁT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa – Thu Mua Thanh Lý Nhà Xưởng, Công Ty, Công Trình.
Địa Chỉ: 
Thửa Đất Số 838 – Tờ Bản Đồ Số 6 – Tổ 5 – KP. Phú Bưng – P. Phú Chánh – TX. Tân Uyên – Bình Dương
MST: 3702828978
Hotline: 0914.079.186 – 0978.321.339 – 0944.18.19.19 – 0967.510.150